Chi bộ Công an xã Giao Thịnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chiều ngày 09/3/2020, Chi bộ Công an xã Giao Thịnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Thượng tá: Lâm Văn Bắc- Phó trưởng công an huyện; đồng chí: Lê Ngọc Đóa- HUV- Bí thư BCH Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Ngọc Bính- Phó bí thư thường trực Đảng ủy;, đồng chí Phan Văn Minh- Phó bí thư -Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã.

Đồng chí Trung tá: Nguyễn Văn Đồng- Bí thư chi bộ, trưởng công an xã

Trình bày báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội chi bộ Đồng chí: Nguyễn Văn Đng, Bí thư Chi bộ đã báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Từ khi được thành lập, Chi bộ Công an xã đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; duy trì, thực hiện tốt cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Kết quả đánh giá phân loại đảng viên hàng năm, 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả trong hàng năm Chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh.

Về dự phát biểu, chỉ đạo Đại hội, đồng chí: Lê Ngọc Đóa- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Công an xã đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình; Tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lê Ngọc Đóa- HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch  HĐND xã,

tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Thượng tá: Lâm Văn Bắc- Phó trưởng CA huyện

Tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội chi bộ công an xã Giao Thịnh nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Đinh Dự- VHTT