Xã Giao Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

BCH Đảng bộ xã Giao Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020); trao huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 27 đồng chí và Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020.

Đồng chí Lê Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

90 năm qua, cùng sự trưởng thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, mặc dù trải qua những khó khăn nhất định trong từng giai đoạn, nhưng Đảng bộ xã Giao Thịnh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với các thế hệ cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra được Đảng, Nhà nước và ngành cấp trên ghi nhận, khen thưởng, tạo được niềm tin trong tầng lớp nhân dân.

Các đồng chí 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng được trao huy hiệu Đảng.

Thực hiện đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo trong hơn 30 năm qua, nhất trong 10 năm trở lại đây thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ, nhân dân Giao Thịnh đã đoàn kết, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đã đề ra, chương trình nông thôn mới đã hoàn thành trong năm 2015. Kết quả đó được thể hiện qua công tác dồn điền đổi thửa thực hiện thành công, hơn 33 km đường giao thông nội đồng được bê tông hóa, 16/16 xóm có nhà văn hóa, 98% đường dong ngõ xóm được đổ nhựa và bê tông hóa; nhân dân tự nguyện đóng góp làm gần 560 cột đèn đường chiếu sáng.

Nông thôn mới ở Giao Thịnh đang từng ngày khởi sắc.

Xã đầu tư xây dựng các công trình ở địa phương là gần 70 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp xấp xỉ 13 tỷ đồng. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng. Hiện địa phương đang tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành chương trình NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu mà cấp trên phát động. Năm 2019, nhiệm vụ chính trị đã xây dựng hoàn thành kế hoạch đề ra, 9 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 90% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất tốt nhiệm vụ, chính quyền và các đoàn thể vững mạnh. Các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra./.