BCH Quân sự xã Giao Thịnh đã tổ chức huấn luyện điểm giai đoạn I năm 2020.

BCH Quân sự xã Giao Thịnh đã kết nạp 23 chiến sỹ dân quân tự vệ, yêu cầu cần nghiêm túc tiếp thu đầy đủ nội dung chương trình huấn luyện, các chỉ lệnh huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của cấp trên. Phấn đấu kết thúc giai đoạn huấn luyện kiểm tra đánh giá kết quả bắn đạn thật đạt 100%, đảm bảo tuyệt đối về người, vũ khí trang bị, trong đó tỷ lệ khá giỏi đạt trên 50%, các nội dung khác đạt từ 75 - 80% khá giỏi.

BCH Quân sự xã Giao Thịnh kết nạp chiến sỹ dân quân tự vệ năm 2020.

Giao Thịnh được chọn làm điểm tổ chức huấn luyện giai đoạn 1 năm 2020.

Được sự chỉ đạo của BCH Quân sự huyện, BCH Quân sự xã Giao Thịnh đã tổ chức huấn luyện điểm giai đoạn I, kết nạp 23 chiến sỹ dân quân tự vệ, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2020.

Lãnh đạo xã Giao Thịnh trao Quyết định cho chiến sỹ DQTV mới.

Năm 2019, LLVT xã Giao Thịnh đã hoàn thành toàn diện các mặt công tác trong phong trào thi đua quyết thắng, nhất là đã hoàn thành công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Xác định tổ chức lễ ra quân huấn luyện dân quân giai đoạn I năm 2020 sẽ nâng cao nhận thức cho lực lượng dân quân và khả năng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, Thượng tá Tạ Văn Nhân – CHT BCH Quân sự huyện, đồng chí Lê Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên xã Giao Thịnh đề nghị BCH Quân sự xã cần quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy về nhiệm vụ công tác Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2020; nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, thường xuyên phối hợp với các lực lượng tích cực chủ động phòng chống và đánh bại mọi âm mưu thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình” – bạo loạn lật đổ của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân, góp phần giữ vững ANCT – TTATXH.

Cán bộ BCH Quân sự huấn luyện nội dung điều lệnh đội ngũ.