Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 22 ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 08 ngày 22/5/2018  của BTV Tỉnh ủy Nam Định; Đề án số 07 của UBND tỉnh Nam Định; Kế hoạch số 1557 ngày 14/9/2018 của Giám đốc Công an tỉnh về tiếp tục đổi mới, sắp xếp, tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và triển khai Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Để triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16 tháng 3 năm 2022 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và Thông tư số 45/2022/TT-BCA quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Công an xã, phường, thị trấn. Công an huyện Giao Thủy đã rà soát đội ngũ cán bộ và báo cáo Giám đốc để thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó trưởng Công an xã, trị trấn cho các xã, thị trấn chưa bố trí đủ số lượng Phó trưởng Công an xã. Trong đó có xã Giao Thịnh.

Hôm nay, ngày 4/1/2023, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, cũng như Đảng ủy, chính quyền địa phương xã. Công an huyện Giao Thủy tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an xã Giao Thịnh đối với đồng chí Trần Văn Tân.

Về dự và chỉ đạo hội nghị về phía Công an huyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Kiều Trang-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện. Về phía Đảng ủy-HĐND-UBND xã có đồng chí Bùi Văn Duẩn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Cao Thị Phương Thảo-Phó Bí thư TT Đảng ủy, các đồng chí Thường trực HĐND-UBND xã. Và toàn thể CBCS và đồng chí Công an thường trực và Công an viên đã có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ đồng chí Doãn Thị Quỳnh-Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp Công an huyện  thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cho đồng chí Trần Văn Tân giữ chức Phó trưởng Công an xã Giao Thịnh.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Kiều Trang-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Công an xã

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Kiều Trang-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện đã phát biểu: Việc công bố quyết định việc bổ nhiệm Phó trưởng Công an xã hôm nay có ý nghĩa  rất lớn thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện đối với công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an xã, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng đối với đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ chỉ huy. Đối với cá nhân đồng chí Trần Văn Tân được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã hôm nay phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy tốt phẩm chất năng lực, gương mẫu rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ , chỉ tiêu được giao, quyết tâm khẳng định và giữ vững  niềm tin yêu mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân đã dành cho. Đồng thời đồng chí đề nghị  Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần, giúp đỡ, ủng hộ để lực lượng Công an xã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo ANTT và tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Kiều Trang-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện  phát biểu

giao nhiệm vụ đồng chí Phó trưởng Công xã mới được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Duẩn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí Trần Văn Tân đã được bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã và đề nghị đồng chí  phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân; tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, chủ động phòng ngừa, phát hiện tội phạm và phương thức, thủ đoạn mới của tội phạm; tăng cường nắm tình hình, bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ chính trị của địa phương, từ đó đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở, không để hình thành điểm nóng, đảm bảo ANTT và tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./..

Đồng chí Bùi Văn Duẩn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó trưởng Công an xã