Bế mạc Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Thịnh lần thứ VII năm 2023.
    Trải qua gần 60 trận thi đấu bóng đá thiếu niên, đội bóng xóm Thức Hóa Đông đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng Thức Hóa Tây, đồng giải Ba là đội Tồn Thành Tây và Hiếu Minh, những đội còn lại giành giải Khuyến khích. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cá nhân cho cầu thủ Nguyễn Anh Tuấn với danh hiệu “vua phá lưới”, cầu thủ Đinh Văn Cường đội bóng Thức Hóa Đông được bình chọn là cầu thủ xuất sắc và thủ môn Cao Văn Tiến của đội bóng Hiếu Minh là thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. 

 

anh tin bai
anh tin bai

Trận chung kết giữa đội bóng đá xóm Thức Hóa Đông và Thức Hóa Tây.

Trải qua gần 60 trận thi đấu, ngày 1/9/2023, Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Thịnh lần thứ VII đã khép lại, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong và ngoài xã.

Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Thịnh diễn ra từ ngày 21/7 với 11 đội bóng đại diện cho 11 xóm, có trên 140 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu. Các đội bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết và chung kết. Qua hơn một tháng diễn ra giải bóng đá, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn qua từng đường chuyền sắc nét, tạo lợi thế cho các cầu thủ ghi bàn thắng.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc của Giải đấu.

Trải qua 57 trận thi đấu đã chọn ra 2 đội bóng xóm Thức Hóa Tây và xóm Thức Hóa Đông vào vòng chung kết. Với chiến thuật và kinh nghiệm rút ra của từng trận đấu kết hợp với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, nhiệt huyết, đội bóng xóm Thức Hóa Đông đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 0, vô địch Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Thịnh lần thứ VII. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xóm Thức Hóa Đông, giải Nhì thuộc về đội bóng Thức Hóa Tây, đồng giải Ba là đội Tồn Thành Tây và Hiếu Minh, những đội còn lại giành giải Khuyến khích.

anh tin bai

Đội bóng xóm Thức Hóa Đông giành Giải Nhất Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Thịnh lần thứ VII.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải cá nhân cho cầu thủ Nguyễn Anh Tuấn với danh hiệu “vua phá lưới”, cầu thủ Đinh Văn Cường đội bóng Thức Hóa Đông được bình chọn là cầu thủ xuất sắc và thủ môn Cao Văn Tiến của đội bóng Hiếu Minh là thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Qua giải đấu, các em không chỉ được thể hiện tài năng với trái bóng, mà còn được giao lưu, học hỏi, tạo những mối quan hệ mới trong cộng đồng. Sư quan tâm của các cấp các ngành đối với thế hệ măng non của đất nước ngay ở giải bóng đá thiếu niên đã thể hiện niềm tin, hi vọng đối với các em. Giải đấu được tổ chức 7 năm liên tục càng khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao ở Giao Thịnh có bước phát triển mạnh mẽ./.

anh tin bai

Đội bóng Thức Hóa Tây giành Giải Nhì.

anh tin bai
anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải cho các Đội bóng dành giải Ba.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội bóng.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 1 003
  • Tất cả: 205169