Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên xã Giao Thịnh lần thứ VI năm 2022

Ban tổ chức các hoạt động Trung thu xã Giao Thịnh năm 2022 tổ chức giải bóng đá Thiếu niên lần thứ VI chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9.

Đồng chí Lê Xuân Khu - Phó CT UBND xã, Trưởng BTC các hoạt động Trung thu xã Giao Thịnh năm 2022 phát biểu khai mạc

Giải bóng đá Thiếu niên lần thứ VI xã Giao Thịnh diễn ra từ ngày 24/8 - 10/9/2022,  tham dự giải có 11 đội bóng với 160 vận động viên, chia thành 2 bảng thi đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4đội có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết. Hai đội thắng trong các trận bán kết gặp nhau để tranh ngôi vô địch. hai đội thua ở bán kết đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn xuất sắc nhất và giải phong cách cho các đội bóng.

Đồng chí Lê Ngọc Đóa - HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Giao Thịnh trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu

Giải Bóng đá Thiếu niên lần thứ VI xã Giao Thịnh được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” và phong trào “Khỏe để nâng cao thể lực và học tập tốt”, nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong toàn xã, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu giữa đội bóng xóm Thức Hóa Nam gặp đội bóng đá xóm Thanh Trì .

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy