Ông Phan Văn Huấn- Giám đốc công ty TTHH SXTM Dịch vụ nhựa Hải Hà thăm và trao quà các lực lượng tuyến đầu chống dịch xã Giao Thịnh

Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Giao Thủy nói chung cũng như xã Giao Thịnh nói riêng. Trên địa bàn xã đã phát hiện 03 ca dương tính. Các lực lượng đang căng mình phòng chống dịch. Nhằm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 7 tháng 10 năm 2021 ông Phan Văn Huấn- Giám đốc công ty  TNHH SXTM dịch vụ nhựa Hải Hà- là một trong những hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch xã.

Đến thăm lực lượng tuyến đầu chống dịch của xã ông đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chống dịch tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Ông Phan Văn Huấn thăm và tặng quà tuyến đầu chống dịch xã Giao Thịnh

Nhân dịp này ông đã trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 xã 05 thùng khẩu trang (K94) tương đương 1500 chiếc, 100 chiếc kính chắn bọt nước; trao tặng lực lượng Công an xã 2 thùng khẩu trang (K94) tương đương 600 chiếc, 50 chiếc kính chắn bọt nước; trao tặng Trạm y tế xã 1500 chiếc khẩu trang K94 và 100 chiếc kính chắn bọt nước. Tổng giá trị quà tặng khoảng 15.000.000đ. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của cộng đồng cùng chung sức, đồng lòng, kịp thời chia sẻ, động viên đối với lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã./.