Vòng sơ khảo hội thi biểu diễn nhạc kèn đồng giữa các xã cụm Hoành Thu tại xã Giao Thịnh.
    Với sự luyện tập và chuẩn bị công phu với các tác phẩm viết cho loại hình nhạc kèn được phối khí bài bản, các nhạc công đã đem đến cho khán giả những bản nhạc hùng tráng ca ngợi quê hương đất nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đội nhạc kèn đồng thị trấn Quất Lâm, trao giải Nhì cho Đội nhạc kèn đồng xã Giao Thịnh và giải Ba thuộc Đội nhạc kèn đồng xã Giao Phong, Giao Xuân.

Đồng chí Lê Xuân Khu - Phó Chủ tịch UBND xã Giao Thịnh phát biểu khai mạc Hội thi.

Nằm trong các hoạt động chào mừng Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9/2023, Vòng sơ khảo hội thi biểu diễn nhạc kèn đồng giữa các xã cụm Hoành Thu tiếp tục được tổ chức tại xã Giao Thịnh. Tới dự có đồng chí Lương Xuân Vĩnh - TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa-thể thao năm 2023.

Đồng chí Lương Xuân Vĩnh - TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng.

Tham gia Hội thi có 4 Đội kèn đồng đến từ các xã Giao Xuân, Giao Phong, Giao Thịnh và thị trấn Quất Lâm. Với sự luyện tập và chuẩn bị công phu với các tác phẩm viết cho loại hình nhạc kèn được phối khí bài bản, các nhạc công đã đem đến cho khán giả những bản nhạc hùng tráng ca ngợi quê hương đất nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để từng thành viên trong các Đội nhạc kèn đồng được giao lưu, học hỏi, đem những âm hưởng của nhạc kèn đồng vang xa, tạo mối đoàn kết trong cộng đồng xã hội.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đội dự thi nhạc kèn đồng và biểu diễn văn nghệ.

Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đội nhạc kèn đồng thị trấn Quất Lâm, trao giải Nhì cho Đội nhạc kèn đồng xã Giao Thịnh và giải Ba thuộc Đội nhạc kèn đồng xã Giao Phong, Giao Xuân./.

Các tiết mục dự thi của 4 Đội nhạc kèn đồng cụm Hoành Thu tại xã Giao Thịnh.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đội nhạc kèn đồng thị trấn Quất Lâm.

Ban Tổ chức trao giải cho các Đội dự thi.