Đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy thăm tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trường mầm non Giao Thịnh.

Phát biểu với cô con nhà trường, đ/c Bí thư huyện ủy vui mừng được biết trong năm học 2017-2018 trường mầm non xã Giao Thịnh đã thực hiện tốt hướng dẫn của ngành về giáo dục nuôi dưỡng trẻ nâng cao chất lượng về mọi mặt, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Đ/c đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và giáo viên tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.

Chương trình văn nghệ do các học sinh nhà trường biểu diễ
n

Tại trường Mầm non xã Giao Thịnh, đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chúc mừng con con nhà trường nhân dịp tổng kết năm học 2017-2018 và vui tết thiếu nhi 1/6.

Đ/c Phạm Đức Tạ - Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng cô con nhà trường.

Phát biểu với cô con nhà trường, đ/c Bí thư huyện ủy vui mừng được biết trong năm học 2017-2018 trường mầm non xã Giao Thịnh đã thực hiện tốt hướng dẫn của ngành về nâng cao chất lượng giáo dục nuôi dạy trẻ, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Đ/c đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và giáo viên tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa và tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Học sinh phấn khởi dự lễ tổng kết năm học 2017 -2018 và Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Năm học 2017-2018, trường mầm non Giao Thịnh có 18 nhóm lớp với 525 cháu. Tại các nhóm lớp đều thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non sửa đổi bổ sung của Bộ Giáo dục đào tạo. Kết quả phát triển thể chất, thẩm mĩ, kỹ năng xã hội, ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức của các cháu đều đạt 97%. Chất lượng nuôi ăn bán trú tại trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ được ăn đủ chất và lượng trong bữa ăn, từ đó giảm tỷ lệ trẻ thấp còi độ 1 còn 2,27%. Cũng trong năm học qua được sự quan tâm của các cấp các ngành và hội cha mẹ học sinh, cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp được đầu tư đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục đối với bậc học mầm non. Toàn trường hiện có 34 cán bộ giáo viên, 100% cán bộ giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp có gần 93% giáo viên xếp loại xuất sắc được phòng giáo dục ghi nhận đanh giá đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bí thư huyện ủy tặng quà cho các cháu trường MN Giao Thịnh
nhân Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 1/6/2018 cô con trường mầm non Giao Thịnh đón nhận nhiều tình cảm chúc mừng, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với thế hệ mầm non, tương lai của đất nước./.

Đ/c Bí thu huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Lê Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy xã Giao Thịnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đài phát thanh Giao Thủy