Trường THCS Giao Thịnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Giao Thuỷ, sự nhất trí của Đảng uỷ và chính quyền địa phương, ngày 22/9/2023 trường THCS Giao Thịnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024 .

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng hội nghị : Về phía địa phương có: Ông: Lê Ngọc Đoá – HUV, Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã; bà Cao Thị Phương Thảo - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Giao Thịnh; ông Đinh Văn Dự - Phó chủ tịch UBND xã Giao Thịnh; ông Bùi Thế Lợi - Chủ tịch MTTQ xã Giao Thịnh. V phía Hi cha m hc sinh có: Ông Bùi Văn Lăng - Trưởng ban ban đại diện, cùng các ông bà trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có: Thầy Đoàn Trung Tuyến Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong HĐSP nhà trường.

Hội nghị đã nghe và thông qua dự thảo kế hoạch năm học, qui chế dân chủ năm học 2023 – 2024 của đồng chí Đoàn Trung Tuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ; báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Tá - chủ tịch công đoàn trường;  báo cáo Thu chi ngân sách năm 2022-2023, trình bày dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024 của đồng chí kế toán Đinh Thị Hiên;  báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022 -2023 của đồng chí Nguyễn Văn Hưng; các tham luận về “Xây dựng mối quan hệ giữa GV với CMHS và nhà trường để giáo dục HS”, “Xây dựng nề nếp HS của GVCN và GVBM.”, “Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy và sinh hoạt chuyên môn” của các đồng chí Trần Xuân Lực, Vũ Thị Nhân, Hoàng Thị Tuyết Nhung.

Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ trong không khí hân hoan, phấn khởi và nhất trí cao trong HĐSP về việc triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ngay sau hội nghị BGH, BCHCĐ, HĐSP nhà trường; hội CMHS đã tổ chức chia tay bác Đinh Minh Chiên nguyên Hội trưởng hội CMHS và bác Phạm Thanh Nghị nguyên phó Hội trưởng hội CMHS. Nhà trường luôn ghi nhận và cảm ơn sâu sắc sự ủng hộ, giúp đỡ về mọi mặt của các bác khi đương nhiệm. Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầy xúc động.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị