Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập trường Tiểu học A Giao Thịnh, tiểu học B Giao Thịnh thành trường Tiểu học Giao Thịnh.
Chiều ngày 30/7/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Giao Thịnh. UBND xã Giao Thịnh đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy sáp nhập trường tiểu học A Giao Thịnh, trường Tiểu học B Giao Thịnh thành trường Tiểu học Giao Thịnh.
Dự hội nghị có các đồng chí Vũ Thanh Tình- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Cao Cường- Trưởng phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cán bộ công chức xã; trưởng các ban ngành Đoàn thể của xã; cán bộ, giáo viên trường tiểu học A, tiểu học B Giao Thịnh.
        Tại hội nghị, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Đ/c: Phan Văn Minh- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã đã công bố quyết định sáp nhập trường, quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng. Hiệu trưởng là cô giáo: Vũ Thị Nhuần; các phó Hiệu trưởng là thầy giáo: Vũ Hồng Sinh, cô giáo Trần Thị Miền và cô giáo Nguyễn Thị Huyền. Việc sát nhập trường được thực hiện đúng quy định, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tình hình thực tế của các địa phương, nhằm từng bước khắc phục tình trạng một xã có 2 trường Tiểu học; tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đầu tư cơ sở vật chất, bố trí hợp lý đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.
 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Vũ Thanh Tình- Phó chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa của việc sát nhập; các yêu cầu, nhiệm vụ đối với địa phương và nhà trường trong công tác tuyên truyền, ổn định cơ cấu tổ chức góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Ông: Phan Văn Minh- Chủ tịch UBND xã
công bố QĐ sát nhập trường và các QĐ cán bộ quản lý

Ông: Vũ Thanh Tình- Phó chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại Hội nghị