Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Giao Thịnh thăm, chúc tết các cơ sở thờ tự và giáo xứ, nhà thờ trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Chiều ngày 4 tháng 2 năm 2021, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã tổ chức 02 đoàn công tác đi thăm, chúc tết các cơ sở thờ tự, giáo xứ, nhà thờ trên địa bàn xã nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Dẫn đầu đoàn 1 có bà Cao Thị Phương Thảo- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đến thăm, chúc tết tại Đền thánh Thức Hóa, Chùa Phong An và Chùa Bỉnh Sơn.

Tại mỗi nơi đến, Trưởng đoàn đã thông tin nhanh về những thành tựu của xã Giao Thịnh trong năm qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các tôn giáo trong xây dựng quê hương, chăm lo cho người nghèo, nhất là vận động bà con, tín đồ, tích cực tham gia phong trào xây dựng xã văn hóa, xã nông thôn mới, công tác phòng chống dịch bệnh COvid-19 ở địa phương. Qua đó, lãnh đạo xã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến toàn thể chức sắc, chức việc các tôn giáo và các tín đồ các tôn giáo đón mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương  Giao Thịnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo

Đáp lại tình cảm ấy, linh mục, trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh xã đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng bào Công giáo, tín đồ phật tử trên địa bàn xã được tự do sinh hoạt tín ngưỡng. Đồng thời tiếp tục vận động đồng bào Công giáo, tín đồ phật tử sẽ tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào do Đảng, chính quyền phát động với phương châm sống phúc âm giữa lòng dân tộc.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Linh mục, trụ trì chùa gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ xã một năm mới dồi dào sức khoẻ./.