Hội đồng hương xã Giao Thịnh tại Hà Nội tổ chức gặp mặt, giao lưu, chúc mừng Đại hội đảng bộ xã Giao Thịnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp
        Tối ngày 08/08/2020, tại Khách sạn Hà Nội (thị trấn Quất Lâm), Hội Đồng hương Giao Thịnh tại Hà Nội phối hợp với xã Giao Thịnh tổ chức gặp mặt, giao lưu chúc mừng các ông bà được bầu vào Đảng ủy xã Giao Thịnh, nhiệm kỳ 2020-2025  và tri ân nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, nhiệm kỳ 2015-2020 vừa được nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt, giao lưu: Về phía Hội Đồng hương xã Giao Thịnh tại Hà Nội có ông Đỗ Văn Phung, Chủ tịch, Thiếu tướng Hoàng Kiền, Chủ tịch danh dự, các ông bà Phó Chủ tịch và Ủy viên Ban Chấp hành. Về phía xã Giao Thịnh có ông Lê Ngọc Đóa, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Bùi Văn Duẩn, Bí thư Đảng ủy xã;  bà Cao Thị Phương Thảo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các ông nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã, nhiệm kỳ 2015-2020 và các ông bà Đảng ủy viên, cán bộ, công chức xã.

Tại bổi gặp mặt, ông Đỗ Văn Phung, Chủ tịch Hội Đồng hương xã Giao Thịnh tại Hà Nội (HĐH xã Giao Thịnh) chúc mừng các ông bà được bầu vào Đảng ủy huyện Giao Thủy và Đảng ủyxã Giao Thịnh, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tri ân, chúc mừng những thành tích, đóng góp của ông bà nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBNDxã Giao Thịnh vừa được nghỉ hưu theo chế độ. Về những hoạt động của HĐH từ ngày thành lập (18/02/2018) đến nay, ông Đỗ Văn Phung đánh giá cao các hội viên HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội đã luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, công tác, chiến đấu, lao động, sản xuất, kinh doanh, làm ăn... của bản thân mình và động viên gia đình tích cực tham gia các hoạt động xây dựng, củng cố và phát triển HĐH, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, góp phần xây dựng thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng là trái tim của cả nước. Bên cạnh những hoạt động tại Hà Nội, HĐH, các hội viên HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội luôn theo dõi, hướng về, thường xuyên liên hệ, gắn kết và có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương xã Giao Thịnh ngày càng giàu mạnh hơn.Trong thời gian tới, Ban Chấp hành HĐH xã Giao Thịnh tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ nhất, củng cố, xây dựng HĐH ngày càng phát triển, luôn giữ mối liên hệ, gắn bó và tiếp tục có những hoạt động phù hợp, ý nghĩa, thiết thực hướng về quê hương xã Giao Thịnh thân yêu.

Nhân dịp này, ông Đỗ Văn Phung cũng chia sẻ nguyện vọng của hội viên HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội mong muốn và đề nghị tập thể Đảng ủy xã Giao Thịnh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu lãnh đạo xã Giao Thịnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm không ngừng xây dựng quê hương xã Giao Thịnh ngày càng giàu đẹp hơn.

Ông Đỗ Văn Phung phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Ngọc Đóa, Chủ tịch UBND xã đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là sự kiện thành công của đại hội đảng bộ xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thiện bộ máy nhân sự xã nhà. Năm 2020, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Giao Thịnh đã nỗ lực vượt qua, giành được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, ông Lê Ngọc Đóa đã không giấu nổi sự xúc động khi HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu đầy nghĩa tình này. Thay mặt địa phương, ông Lê Ngọc Đóa kính chúc các hội viên và gia đình hội viên HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc. Ghi nhận những đóng góp, những tình cảm, tấm lòng của những người con xã Giao Thịnh cho quê nhà, ông Lê Ngọc Đóa bày tỏ mong muốn con em xã Giao Thịnh đang công tác, học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn; tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xây dựng Giao Thịnh ngày một vững mạnh, cũng rất mong muốn nhận được những ý kiến, góp ý của những người con Giao Thịnh xa quê trong quá trình điều hành, lãnh đạo để tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những mặt còn tồn tại, nhằm không ngừng xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Đ/ồng chí Lê Ngọc Đóa, Huyện ủy viên, Phó bí thư Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, ông Đỗ Văn Phung, Chủ tịch HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội, Thiếu tướng Hoàng Kiền, Chủ tịch HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội tặng hoa chúc mừng các ông bà lãnh đạo Đảng ủy xã Giao Thịnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Nguyễn Thái Hoan và bà Trần Thị Hạnh, Phó Chủ tịch HĐH xã Giao Thịnh tại Hà Nội tặng hoa chúc mừng các ông lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Thịnh, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nghỉ hưu theo chế độ./.

Thiếu tướng Hoàng Kiền và ông Đỗ Văn Phung tặng hoa

chúc  mừng  các ông bà đại diện Đảng ủy xã, nhiệm 2020-2025