Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo mầm non tư thục Đa Minh Thức Hóa tổ chức tổng kết năm học 2017- 2018.

Sáng ngày 30/5/2018 lớp mẫu giáo mầm non tư thục Đa Minh Thức Hóa tổ chức tổng kết năm học 2017- 2018. Dự buổi lễ có các Đồng chí: Lê Ngọc Đóa- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cô giáo Hoàng Thị Kiểu – Hiệu trưởng trường mầm non Giao Thịnh, Ban Trùm xứ Thức Hóa, Quý Dì bề trên, ban đại diện cha mẹ học sinh, các cô giáo cùng đông đảo các cháu học sinh và phụ huynh.

Chương trình văn nghệ do các học sinh nhà trường biểu diễ
n

Cô giáo: Đỗ Thị Nhung chủ cơ sở báo cáo kết quả năm học 2017 - 2018

Năm học 2017-2018, lớp mẫu giáo mầm non tư thục Đa Minh Thức Hóa tuy còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ giáo viên nhà trường, sự quan tâm của các cấp, hội cha mẹ học sinh nhà trường đã ủng hộ về tinh thần vật chất. Nhà trường đã đạt được những kết quả trong chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Hiện nay nhóm trẻ có 3 nhóm lớp với tổng số 100 cháu. 100%  các cháu được ăn ở bán trú tại trường; 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng theo 3 nội dung: cân nặng, chiều cao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ được nhà trường hết sức quan tâm, 100% trẻ được tiêm phòng, tiêm vác xin, uống vitamin. Bếp ăn nhà trường đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường cũng làm tốt công tác tham mưu tuyên truyền tới ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội đặc biệt hội cha mẹ học sinh ủng hộ kinh phí mua sắm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho trẻ học tập, vui chơi ngoài trời, đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo môi trường xanh, sạch đẹp.

Đ/c Lê Ngọc Đóa- Huyện ủy viên-  Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

phát biểu chúc mừng cô con nhà trường

Phát biểu với cô con nhà trường, đ/c Bí thư Đảng ủy vui mừng được biết trong năm học 2017-2018 nhà trường đã thực hiện tốt hướng dẫn của ngành về nâng cao chất lượng giáo dục nuôi dạy trẻ. Đ/c đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, giáo viên, phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa và tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Bí thư Đảng ủy  tặng hoa, quà cho các con nhóm trẻ Đa Minh Thức Hóa  nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 1/6/2018 cô con nhà trường đón nhận nhiều tình cảm chúc mừng, sự quan tâm của lãnh đạo đối với thế hệ mầm non, tương lai của đất nước./.

Tại lễ tổng kết năm học 2017- 2018, nhà trường đã tặng giấy khen các đạt danh hiệu bé ngoan toàn diện và cháu đạt danh hiệu khỏe, bé ngoan…

Đinh Dự VHTT